Thiết kế nội thất là bạn đồng hành hay chính xác hơn nó là bộ phận quan trọng không thể tách rời của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. Nói cách khác, kiến trúc là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

Một số hình ảnh về thiết kế nội thất của Hoàng Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong thiết kế nội thất, Hoàng Phát đã thiết kế thành công cho nhiều ngân hàng nhà hàng lớn nhỏ.

Để nhận được tư vấn nhanh chóng và dịch vụ thiết kế nội nhà hàng, sang trọng chuyên nghiệp từ Hoàng Phát, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÁT

Hotline: 024 666 18 666 – 0978 19 55 88

Email: hoanganh4279@gmail.com

Website: https://nhomkinhcaocap.com.vn/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

five × 3 =